Trấn Thành chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi, trở thành nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam

Trấn Thành chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi, trở thành nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam

Trấn Thành chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi, trở thành nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam
By Diệc Phi On Th6 10, 2021

Thời điểm hiện tại, trước sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 các nghệ sĩ Việt đang dần chuyển sang hướng đầu thư các sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, trước sự tác động không nhỏ của lệnh giãn cách khiến các show diễn bị hoãn, huỷ thì các trang này chính là “sàn diễn” của sao Việt. Mới đây, Trấn Thành khiến cộng động mạng vô cùng bất ngờ khi thông báo Fanpage của anh đã cán mốc 18 triệu lượt theo dõi.

“A Xìn” hiện là một trong những nghệ sĩ có lượt theo dõi đứng Top 1 tại Việt Nam. Để chia sẻ niềm vui lớn này, Trấn Thành đã viết lên trang cá nhân “18 triệu! YEAH. Cả nhà ơi! Chúng ta là một đại gia đình 18 triệu thành viên! I love You”.

Có thể thấy rằng, chỉ nhìn vào 3 kênh mạng xã hội mà Trấn Thành chia sẻ là Tiktok, Instagram và Youtube thì Trấn Thành đã đạt hàng triệu lượt follow của người hâm mộ, chưa kể đến các trang fanpage chính thức và trang facebook cá nhân của nam nghệ sĩ.

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời chúc mừng đến nam danh hài. Đồng thời mong muốn rằng, thời gian sắp tới anh sẽ ngày càng có nhiều những nội dung hay ho hơn trên các nền tảng mạng xã hội.

Đó không chỉ là niềm vui và động lực mà còn là áp lực để giữ gìn và duy trì sự yêu thương này. Trong tương lai, chắc chắn Thành và ekip sẽ phải nghĩ thêm nhiều ý tưởng tương tác và kế hoạch để các fan không ngừng theo dõi Fanpage của mình.

Trước đó không lâu, Trấn Thành thông báo phim điện ảnh Bố già lập kỷ lục phim Việt được chiếu tại nhiều rạp nhất và có số lượng đặt vé sớm nhiều nhất tại Mỹ. Sau khi đại náo phòng vé trong nước, phim điện ảnh Bố già tiếp tục công chiếu tại nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Úc. Đặc biệt, tác phẩm của Trấn Thành còn gây xôn xao khi chính thức trình làng khán giả tại Mỹ từ ngày 28/5 thông qua kênh phát hành chính thống. Theo thỏa thuận, “đứa con tinh thần” của giám khảo Thách thức danh hài sẽ được chiếu tại 39 rạp ở 11 tiểu bang và sắp tới sẽ được công chiếu tại 45 rạp.

Theo thông tin từ trang Deadline, phim Bố già (tựa tiếng Anh Dad, I’m sorry) đã thu hút sự chú ý của kiều bào và khán giả quốc tế tại thị trường Bắc Mỹ. Phim gặt hái doanh thu 820.000 USD và đang đà tăng lên, dự kiến sớm chạm mốc 1 triệu USD.

Dù không phải tác phẩm xuất sắc, Bố già vẫn tạo được hiệu ứng truyền miệng tốt. Thành công của phim đến từ tổng hòa của nhiều yếu tố từ cái tên Trấn Thành, quảng bá tốt cho đến sức hút bởi web-drama đã tạo được tiếng vang trước đó.

MsNtAdmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *