Top 3 địa chỉ bảo hành daros

Top 3 địa chỉ bảo hành daros

Phòng xông hơi daros không còn lạ lẫm đối với các tín đồ xông hơi, đây là thương hiệu của Hàn cực đỉnh. Nhiều người chọn mua hãng này cũng bởi vì sự uy tín của nó . Chế độ bảo hành của hãng ra sao, các lỗi nào được bảo hành và sửa lỗi, các bạn cùng Mua sắm nhà tắm tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái thương hiệu Daros

Hiện nay trên một số website của các Công ty, Đại lý không thuộc hệ thống nhà phân phối của Daros Việt Nam có đăng bán online các sản phẩm hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Daros: đăng tải hình ảnh giống Daros để giá rất rẻ nhằm lôi kéo khách hàng, nhưng không có thông tin rõ ràng: chỉ ghi tên mã sản phẩm, không ghi Daros hoặc ghi tên thương hiệu Daros thành Darssso, Daos, Daross….để lợi dụng khách hàng không để ý, sau đó bán hàng nhập lậu….

Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, chúng tôi xin khuyến cáo như sau: Khách hàng chỉ nên mua và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Daros thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối chính thức của Công ty Daros là Nội Thất Nam AnhNội Thất Phương Đông

=> Top 10 phòng xông hơi Hàn Quốc nên mua

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

logo-daros
Logo thương hiệu Daros được in trên bao bì, các loại tem đảm bảo và phiếu bảo hành.

4.2 Tem chống hàng giả, hàng nhái

tem-chong-hang-gia-daros

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng Vietcheck.

4.3 Tem khuyến cáo sử dụng

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều được dán tem khuyến cáo sử dụng phù hợp cho từng sản phẩm.

4.4 Tem máy sục thủy lực

tem-may-suc-thuy-luc-daros

Các sản phòng xông hơi kết hợp sục massage và bồn sục massage được dán tem có thương hiệu Daros trên máy sục thủy lực.

4.5 Phiếu bảo hành

bao-hanh-daros

Khi mua các sản phẩm Daros, Quý khách hàng được kèm theo phiếu Bảo hành có đóng dấu của công ty. Phiếu bảo hành daros ghi đầy đủ các thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tên sản phẩm, ngày mua hàng.

Các địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi Daros có bảo hành uy tín

Hệ thống showroom Bếp Nam Anh

Bếp Nam Anh hiện là đại lí cấp 1 của hãng Daros cao cấp. Đây là hãng thiết bị phòng tắm đã và đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp tại các showroom Bếp Nam Anh trên toàn quốc để tham khảo từng model sản phẩm của hãng.

Truy cập website: Bepnamanh.com xem địa chỉ bán bồn tắm – phòng xông hơi thương hiệu Daros gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hệ thống showroom Bếp Phương Đông

Cung cấp các sản phẩm bồn tắm, phòng xông hơi Daros chính hãng, Bếp Phương Đông cũng được mở rộng hệ thống showroom từ Bắc vào Nam để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Qua khảo sát thị trường chúng tôi cũng nhận thấy rằng Showroom PHƯƠNG ĐÔNG cũng nằm trong top cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm nhập khẩu nói chung và các sản phẩm thiết bị của Daros nói riêng với chất lượng luôn luôn tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Tại Showroom của Bếp Phương Đông có trưng bày rất nhiều các dòng bồn tắm, phòng xông hơi với đầy đủ các mẫu mã, chất liệu, kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình .

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của kênh mua sắm nhà tắm, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách share và truy cập website thường xuyên nhé

MsNtAdmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *