Kích thước các loại bồn tắm nằm giá rẻ phù hợp nhất với không gian phòng tắm

Kích thước các loại bồn tắm nằm giá rẻ phù hợp nhất với không gian phòng tắm

Thiết kế phòng tắm mỗi gia đình là khác nhau, vì thế mà việc lựa chọn kích thước bồn tắm cho gia đình cũng không giống nhau. Hiểu rõ về không gian tắm và kích thước các loại bồn tắm trên thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bồn tắm phù hợp, mang đến không gian tắm hoàn hảo, sang trọng, hiện đại. Chuyên mục tư vấn hôm nay, hãy cùng Muasamnhatam.com tìm hiểu kích thước các loại bồn tắm nằm giá rẻ phù hợp nhất với không gian phòng tắm gia đình nhé.

1. Bồn tắm nằm – Các loại bồn tắm nằm trên thị trường

1.1 Bồn tắm nằm

Bồn tắm nằm là dòng sản phẩm cho phép bạn nằm ngâm mình và tắm rửa, làm sạch cơ thể hàng ngày. Ở một số model cao cấp, bồn tắm nằm còn có thêm chức năng massage, sục khí giúp thư giãn, massage mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm

1.2 Phân loại bồn tắm nằm

Sản phẩm bồn tắm nằm đa dạng về chủng loại và thiết kế. Có dòng bồn tắm xây không chân yếm, bồn tắm 2-3 mặt yếm đặt áp tường, bồn tắm nằm đặt độc lập giữa phòng tắm hay dạng bồn tắm nằm ngâm, bồn tắm nằm massage, bồn tắm góc, bồn tắm nằm dài….

Phân loại theo kiểu dáng

  • Bồn tắm góc

Bồn tắm góc là loại bồn tắm được thiết kế với 2 cạnh vuông góc áp tường nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm, có thể là những góc mà bạn không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác nó vẫn có tác dụng với bồn tắm góc, sử dụng bồn tắm góc vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái cho người dùng mà tận dụng được tối đa không gian phòng tắm mà vẫn toát lên được những nét sang trọng lịch lãm.

Hình ảnh minh họa bồn tắm góc
  • Bồn tắm nằm dài

Bồn tắm nằm dài được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật có thể đặt áp tường hoặc nằm độc lập giữa phòng tắm phù hợp vưới những không gian phòng tắm rộng rãi.

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm

Phân loại theo tính năng

  • Bồn tắm ngâm thường

Bồn tắm ngâm là dòng sản phẩm bồn tắm chỉ thiết kế với tính năng ngâm thường, không bao gồm sen vòi phụ hiện đi kèm mà chỉ có duy nhất 1 lỗ thoát sàn trong lòng bồn tắm.

Hình ảnh minh họa bồn tắm ngâm thường
  • Bồn tắm massage

Bồn tắm massage là loại bồn tắm hiện đại có chức năng massage giúp người dùng thư giãn, thoải mái xua tan mệt mỏi có thể nói đây là giải pháp có tác dụng tích cực sức khỏe. Bồn được gắn thêm máy bơm xoáy nước. Ngoài tính năng đựng nước để ngâm mình, bồn tắm massage còn có thêm nhiều tính năng khác. Tính năng quan trọng nhất của bồn tắm massage chính là massage cơ thể thông qua dòng nước luôn chuyển động.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage

Phân loại theo cách lắp đặt

Dựa vào cách lắp đặt, bồn tắm nằm được phân thành những loại cơ bản sau:

  • Bồn tắm xây

Bồn tắm xây là mẫu bồn tắm không có chân và yếm. Các thương hiệu bồn tắm nổi tiếng thế giới như Daros, Govern, Nofer, Euroking, Toto, Ceasar … đều sản xuất loại bồn tắm này với nhiều kiểu mặt bồn khác nhau. Trong đó, có bồn tắm xây dạng thông thường và bồn tắm xây có vòi sen và các mắt sục massage.

Hình ảnh minh họa bồn tắm xây
  • Bồn tắm chân yếm:

Bồn tắm chân yếm có thiết kế chân yếm, đế bồn đa dạng, có cả bồn tắm ngâm và bồn tắm massage mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, kích thước của 2 loại bồn này là như nhau.

Hình ảnh minh họa bồn tắm có chân yếm

2. Kích thước các loại bồn tắm nằm

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng, bồn tắm nằm được phân thành 3 loại kích thước phổ biến nhất hiện nay:

2.1 Kích thước bồn tắm đơn

Bồn tắm đơn dành cho những không gian tắm vừa và nhỏ, sử dụng được cho 1 người lớn. Bồn tắm đơn có 2 kiểu dáng cơ bản với 2 loại kích thước khác nhau là bồn tắm đơn dạng góc và bồn tắm đơn dạng hình chữ nhật.

Kích thước bồn tắm đơn dạng góc

Bồn tắm đơn dạng góc cũng khá đa dạng về kích thước nhằm phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Bồn có kích thước phổ biến từ 900x900mm đến 1200x1200mm, có một số model bồn tắm có kích thước lớn hơn nhằm phục vụ khách hàng có chiều cao trung bình từ 1800mm trở lên.

Danh sách kích thước phổ biến bồn tắm đơn dạng góc chúng tôi đưa ra dưới đây áp dùng cho cả 3 dòng bồn góc thường, bồn góc massage và bồn tắm góc xây, những kích thước chúng tôi đưa ra dưới đây tương ứng với (Dài x Rộng ) đơn vị Milimét.
900 x 900 mm ( Bồn tắm Fantiny MB-95H, Bồn tắm góc Euroca EU1-9090…)
950 x 950 mm ( Bồn tắm Fantiny MB-95T)
1100 x 1100 mm ( Bồn tắm Fantiny MB-110T, Bồn tắm Amazon TP 7070, Bồn tắm góc massage Amazon TP8070…)
1200 x 1200 mm (Bồn tắm Brother BDM 10, Bồn tắm góc massage Euroking EU-6143D, Bồn tắm góc Massage Micio WM-125T…)
1250 x 1250 mm ( Bồn tắm góc Massage Amazon TP-8001, Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-125T)
1300 x 1300 mm (Bồn tắm Brother BDM 06, Bồn tắm Brother BDM 01, Bồn tắm góc massage Nofer NG-5503P…)

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm đơn dạng góc

Kích thước bồn tắm đơn dạng chữ nhật

Bồn tắm đơn dạng chữ nhật cũng khá đa dạng về kích thước nhằm phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Bồn có kích thước phổ biến từ 1500mm đến 1750mm về chiều dài, chiều rộng từ 680mm – 800mm, chiều cao trung bình khoảng 680mm, có một số model bồn tắm có kích thước lớn hơn nhằm phục vụ khách hàng có chiều cao trung bình từ 1800mm trở lên.

Danh sách kích thước phổ biến bồn tắm đơn dạng chữ nhật chúng tôi đưa ra dưới đây áp dùng cho cả 3 dòng bồn thường, bồn massage và bồn tắm xây:
<1500 mm (Bồn tắm massage Daros DR16-40, Bồn tắm Amazon TP 8065, Bồn tắm massage Daros HT-56…)
1500 mm (Bồn tắm Brother BDM 07, Bồn tắm nằm massage Daros DR16-28, Bồn tắm nằm Amazon TP-7006…)
1600 mm (Bồn tắm Fantiny MBM-160S, Bồn tắm Daros DR 16-41, Bồn tắm Brother BDM 05, …)
1700 mm (Bồn tắm Brother BDM 15, Bồn tắm Brother BDM 16, Bồn tắm Massage Amazon TP-8002B…)

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm đơn dạng chữ nhật

2.2 Kích thước bồn tắm đôi

Bồn tắm đôi dành cho những không gian tắm vừa và lớn, có thể sử dụng cho 2 người cùng một lúc mà vẫn tạo không gian thư giãn thoải mái. Bồn tắm đôi cũng có 2 kiểu dáng cơ bản với 2 loại kích thước khác nhau là bồn tắm đôi dạng góc và bồn tắm đôi dạng hình chữ nhật.

Kích thước bồn tắm đôi dạng góc

Danh sách kích thước phổ biến bồn tắm đôi dạng góc chúng tôi đưa ra dưới đây áp dùng cho cả 3 dòng bồn góc thường, bồn góc massage và bồn tắm góc xây, những kích thước chúng tôi đưa ra dưới đây tương ứng với (Dài x Rộng ) đơn vị Milimét.
1400 x 1400 mm (Bồn tắm góc Massage Amazon TP 8064A, Bồn tắm góc massage Euroking EU-6162D, Bồn tắm góc Massage Micio WM-140T…)
1500 x 1500 mm (Bồn tắm góc massage Daros HT-42, Bồn tắm góc massage Govern JS-9811, Bồn tắm góc massage Govern JS 8079, Bồn tắm góc Massage Amazon TP-8000A…)

Hình ảnh minh họa bồn tắm đôi dạng góc

Kích thước bồn tắm đôi dạng chữ nhật

Kích thước bồn tắm đôi dạng chữ nhật chúng tôi đưa ra dưới đây áp dùng cho cả 3 dòng bồn thường, bồn massage và bồn tắm xây, những kích thước chúng tôi đưa ra dưới đây tương ứng với chiều dài (chiều rộng >1100) đơn vị Milimét.

1800 mm (Bồn tắm Brother BDM 04, Bồn tắm nằm massage Euroking EU-6145D, Bồn tắm nằm massage Fantiny MBM-180S, Bồn tắm nằm massage Nofer PM-1010…)

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm đôi dạng chữ nhật

2.3 Kích thước bồn tắm spa (bồn tắm Jacuzzi)

Đây là một dòng sản phẩm bồn tắm có kích thước khá lớn và có nhiều hình dạng khác nhau thường được lắp đặt cho các không gian spa, biệt thự hay lắp đặt ngoài trời với các hình dạng như: vuông, chữ nhật, tròn, bát giác,… Bồn tắm Jacuzzi có kích thước khá lớn từ 1800mm trở lên nhằm phục vụ tối thiểu 4 người cùng 1 lúc.

Tham khảo các mẫu bồn tắm tắm Jacuzzi bán chạy: Bồn tắm massage Jacuzzi Govern spa-8810-1, Bồn tắm Jacuzzi Nofer spa 001 acylic, Bồn tắm Jacuzzi Govern spa-001…

Hình ảnh minh họa bồn tắm Jacuzzi

Hầu hết các loại bồn tắm nằm đều có kích thước cơ bản trên, tuy nhiên còn rất nhiều các kích thước khác mà chúng tôi không thể giới thiệu hết trong bài tư vấn này và bồn tắm nằm với tất cả các kích thước trên đều có loại bồn tắm thường và bồn tắm có chức năng massage. Qúy khách có thể trực tiếp đến các đại lý bồn tắm chính hãng để tham khảo sản phẩm và lựa chọn mẫu bồn tắm ưng ý phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình.

3. Các mẫu bồn tắm nằm giá rẻ có kích thước hợp nhất với không gian phòng tắm phổ biến hiện nay

3.1 Bồn tắm nằm Daros HT-33

Bồn tắm massage Daros HT-33 với tone màu trắng quen thuộc nhưng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng độc đáo với hai yếm bồn được làm từ lớp kính cường lực trắng trong suốt kết hợp với lớp viền inox mạ crom sáng bóng phía trên tạo sự độc đáo, mới lạ cho chiếc bồn tắm này. Nhìn tổng thể cả, HT-33 mang nét thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn vô cùng hiện đại và sang trọng. Đồng thời, với thiết kế 2 yếm kính, chiếc bồn tắm này còn tạo cảm giác phòng tắm của bạn trở nên rộng và thoáng hơn.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage Daros HT-33

Sử dụng chất liệu acrylic, bồn tắm massage Daros HT-33 an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Không chỉ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tính ưu việt của loại vật liệu này còn thể hiện ở khả năng chống bám bẩn, chỉ cần một lớp vải mềm bạn đã dễ dàng vệ sinh HT-33 sau mỗi lần sử dụng mà không lo ố mốc làm mất thẩm mĩ chiếc bồn tắm của bạn.
Với hệ thống massage hiện đại gồm các mắt sục thủy lực phân bố đều xung quanh lòng bồn cùng tác động của máy bơm 1.1KW, bồn tắm massage Daros HT-33 có lực đẩy và lực xoáy nước mạnh mẽ xoa bóp những vùng cơ thể mệt mỏi của bạn như vai, lưng và cổ. Cảm giác đau nhức nhanh chóng được đánh tan, cơ thể cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều.
Sen tay và các nút điều chỉnh được làm từ chất liệu nhựa ABS và inox mạ crom cao cấp kết hợp với một chiếc gối tròn êm ái phía đối diện làm tăng sự sang trọng cho chiếc bồn tắm này.
Một hệ thống đèn LED hiện đại với ánh sáng đa sắc màu được lắp đặt bên trong lòng bồn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi ngâm mình thư giãn.
Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội, bồn sục massage Daros HT-33 còn được tích hợp những công nghệ tối tân nhất hiện nay. Một hệ thống thoát nước cùng thiết bị chống tràn hiện đại giúp nước xả vào bồn đến đúng mực nước theo quy định, tránh tình trạng nước tràn ra sàn gây trơn trượt, ẩm ướt. Ngoài ra, chiếc bồn tắm này còn được chúng tôi chú trọng đến hệ thống chống giật điện, đảm bảo cho bạn có những phút giây thư giãn an toàn tuyệt đối.
Với những chức năng hiện đại cùng vẻ đẹp hoàn mĩ tuyệt vời, chúng tôi tin rằng bồn sục massage Daros HT-33 là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn mà bạn và gia đình không thể bỏ qua.

3.2 Bồn tắm góc Daros HT-42

Bồn tắm góc Daros HT-42 có thiết kế hình góc nhỏ gọn với hai sự lựa chọn về kích thước phù hợp cho không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn. Bồn tắm góc Daros HT-42 có 2 tone màu cho bạn lựa chọn, nếu bạn yêu thích sự thanh lịch, trang nhã thì màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo; còn nếu bạn muốn phòng tắm của gia đình mình trở nên sang trọng và thu hút thì hãy lựa chọn HT-42 ngọc trai.

Hình ảnh minh họa bồn tắm góc Daros HT-42

Bồn tắm massage Daros HT-42 làm từ Acrylic cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và chống trầy xước ở mức tối đa. Đồng thời, Acrylic có khả năng chống ẩm mốc, hạn chế cong vênh và giữ được độ bóng đẹp sau nhiều năm sử dụng.
Cũng giống như các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp khác, bồn tắm góc Daros HT-42 được trang bị hệ thống mắt sục massage thủy lực hiện đại gắn xung quanh lòng bồn dưới tác động của máy bơm công suất 1.1 KW tạo ra các tia nước mạnh mẽ tại các đầu vòi phun. Tác động massage toàn bộ cơ thể, xóa tan cảm giác đau nhức, mệt mỏi của bạn.
Tích hợp với hệ thống sục thủy lực là các bóng đèn LED đa sắc màu, bạn sẽ được ngâm mình trong chiếc bồn tắm tràn ngập màu sắc, giúp bạn nhanh chóng quên đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.
Vòi cấp nước và sen cầm tay với chất liệu inox mạ crom sáng bóng cùng với hệ thống các nút điều chỉnh được bố trí hợp lý trên thành bồn đem lại sự thuận tiện và linh động cho người sử dụng.
Sự hiện đại của chiếc bồn tắm này không chỉ nằm ở kiểu dáng bên ngoài mà còn thể hiện ở những tính năng tân tiến. Chúng tôi đã trang bị cho HT-42 một hệ thống hệ thống chống tràn hiện đại đảm bảo lượng nước trong bồn luôn ở mức cho phép an toàn. Đồng thời, bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn điện khi sử dụng HT-42 vì chiếc bồn tắm này đã được Daros trang bị hệ thống chống rò rỉ điện. Bạn sẽ được ngâm mình thư giãn trong làn nước ấm mà không có bất cứ nỗi lo nào.
Với thiết kế phù hợp cùng những tính năng hiện đại, chúng tôi tin rằng bồn tắm massage Daros HT-42 chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm một chiếc bồn tắm cho gia đình mình.

3.3 Bồn tắm massage Nofer NG-5512

Mẫu bồn tắm massage Nofer NG-5512 là dòng bồn tắm massage được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nên có chất lượng và độ bền cao. Với thiết kế bồn có kích thước: 1800x1300x600 mm, đây là một bồn tắm đôi với các mắt sục được thiết kế hợp lý để massage toàn thân khi tắm. Bồn tắm này được thiết kế với kiểu dáng hình gần vuông đặt sát tường, hoặc có thể đặt giữa nhà tạo nên sự sang trọng quyến rũ khi đặt chiếc bồn tắm này trong không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Hình ảnh minh họa bồn tắm Nofer NG-5512

Bồn tắm massage Nofer NG-5512 có thành bồn được tạo từ chất liệu gỗ thông chống nước và nhựa Acrylic cao cấp, phủ thêm lớp chống trầy xước, chống bám bẩn, ố vàng và dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng. Với chất liệu nhập khẩu cao cấp thì phần thân vỏ của bồn được bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Khung và chân đế bồn massage được làm bằng chất liệu inox chắc chắn, không rỉ giúp bạn yên tâm khi sử dụng và gia tăng tuổi thọ của bồn trong nhiều năm. Với thiết kế tinh tế, sang trọng từ các mắt massage, sục khí, độ sâu bồn phù hợp cộng với bề mặt nhẵn mịn chống trơn trượt, gối đầu bằng cao su mềm bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và an toàn khi tận hưởng cảm giác thư giãn trong bồn tắm. Hệ thống bơm tăng áp và hệ thống sen tắm, vòi cấp nước, thoát nước được thiết kế hợp lý và được sử dụng hài hòa khi tắm. Hệ thống van an toàn kép, tự động ngắt điện khi có sự cố. Với kích thước 1800x1300x600 mm thuộc loại bồn tắm massage có thể tích lớn, không gian rộng rãi đủ để cho 02 người tắm. Ngoài ra, thiết kế bồn tắm đặt góc còn giúp cho không gian phòng tắm được tiết kiệm một cách tối đa.
Các tính năng đặc biệt của bồn tắm Nofer NG-5512 là tắm ngâm, tạo bọt khí thư giãn, tạo sóng hoặc tạo nước xoắn vặn massage mang đến cho người sử dụng những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Đặc biệt bồn tắm Nofer NG-5512 còn có chế độ tự thau rửa mang đến nhiều tiện dụng và tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người dùng.

3.4 Bồn tắm nằm Brother BDM-16

Với kiểu dáng chữ nhật quen thuộc truyền thống, bồn tắm massage Brother BDM-16 mang tone màu trắng đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, đây cũng chính là sự lựa chọn an toàn, phù hợp với mọi thiết kế nội thất và không gian phòng tắm. Điểm thú vị khác biệt mà chiếc bồn tắm này mang đến cho người sở hữu đó chính là mặt trước của yếm bồn được trang trí thanh inox sáng bóng có tác dụng như một chiếc vắt khăn đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Hình ảnh minh họa bồn tắm Brother BDM-16

Cũng giống như các sản phẩm bồn tắm cao cấp khác của Brother, bồn tắm massage Brother BDM-16 được làm từ được làm từ Acrylic cao cấp. Đây là chất liệu không chỉ được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu lực và nhiệt cao mà còn có tính thẩm mĩ tuyệt đối với độ sáng bóng và bền màu với thời gian. Đồng thời, với chất liệu này, bạn chỉ cần một tấm vải mềm là đã có thể dễ dàng vệ sinh chiếc bồn tắm này.
Kích thước 1700 x 900 x 700 mm, bồn tắm massage Brother BDM-16 khá lý tưởng cho những phòng tắm có diện tích vừa phải. Một chiếc gối lớn được đặt ở đầu thành bồn có tác dụng nâng đỡ phần cổ, vai và gáy của bạn để bạn không có cảm giác đau mỏi sau mỗi lần sử dụng.
Chế độ massage trong bồn tắm Brother BDM-16 là một trong những điểm đặc biệt nhất. Một hệ thống massage với các mắt sục thủy lực được bố trí xung quanh lòng bồn tạo ra những tia xoáy nước mạnh mẽ khiến bạn như được xoa bóp, massage ở các spa cao cấp. Đồng thời, hệ thống đèn màu sang trọng giúp không gian thư giãn của bạn sẽ tràn ngập màu sắc và ánh sáng, kích thích các giác quan tạo nên hiệu quả thư giãn tối ưu cho bạn.
Trên thành bồn là sen cầm tay, vòi nước và các nút điều chỉnh được mạ crom sáng bóng sang trọng, giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.
Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với thiết kế chuẩn phong cách châu Âu hiện đại, bồn tắm massage Brother BDM-16 không chỉ mang đến sự thanh lịch, trang nhã cho không gian phòng tắm nhà bạn mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, bồn tắm Brother BDM-16 là chiếc bồn tắm mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm một chiếc bồn tắm cho mình.

3.5 Bồn tắm Amazon TP-8001

Bồn tắm Amazon TP-8001 sử dụng linh kiện và chất liệu nhập khẩu nên có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Bồn tắm Amazon TP-8001 cao cấp được thiết kế với kiểu dáng góc đặt sát tường nên bạn có thể tận dụng được những không gian góc trống để có thể để bồn tắm giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng tắm nhà bạn.
Bồn tắm Amazon TP-8001 có kích thước nhỏ, kích thước của bồn là: 1250 x 1250 x 580 mm thích hợp với những không gian phòng tắm vừa và nhỏ. Bồn tắm Amazon TP-8001 ngoài màu trắng thì còn có nhiều màu khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn như: màu đen, màu xanh cốm, màu kem… Chất liệu chính cấu tạo nên Bồn tắm Amazon TP-8001 là chất liệu galaxy ngọc trai nhập khẩu với độ bền cao, chống trầy xước và chống bám bẩn. Riêng phần thân của bồn được bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, mặt đáy của bồn được thiết kế chống trơn trượt an toàn cho người sử dụng.

Hình ảnh minh họa cho Bồn tắm Amazon TP-8001

Bồn tắm Amazon TP-8001 có đầy đủ các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc tắm ngâm và massage như: sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt khí, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải. Toàn bộ những thiết bị như sen vòi hay phần mắt sục massage, máy bơm… của bồn được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà.

Như vậy, Muasamnhatam.com đã giúp bạn tìm hiểu về kích thước các loại bồn tắm nằm giá rẻ phù hợp nhất với không gian phòng tắm gia đình. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian tắm gia đình. Liên hệ theo hotline: 0975.742.889 – 0961.534.186 – 0969.174.266

MsNtAdmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *