Giá các loại phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay

Giá các loại phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay

Giá là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi người tiêu dùng. Nắm bắt được giá cả sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Chuyên mục tư vấn hôm nay, hãy cùng Muasamnhatam.com tìm hiểu giá các loại phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay.

Mục lục ẩn

1. Phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi hiện nay có 3 loại đó là: Phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, và phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Với mỗi loại phòng đều có nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng có chung tác dụng làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho người dùng.

1.1 Phòng xông hơi ướt gia đình

Phòng xông hơi ướt là không gian kín giúp giữ nhiệt từ máy xông hơi ướt phả vào bên trong phòng qua ống hơi. Phòng được làm nóng từ hơi nước nên độ ẩm cao lên tới 100%.

Phòng xông hơi ướt ra đời dựa trên sự cải tiến và thích nghi những công dụng và sự thuận tiện trong quá trình xông hơi. Thay vì dùng nồi nước xông hơi truyền thống, máy xông hơi đóng vai trò chính trong việc tạo nguồn hơi nước và nó được lắp đặt theo các tiêu chuẩn kĩ thuật đảm bảo sự an toàn đường điện và nước, mang đến tâm lý an tâm khi sử dụng.

Phòng xông hơi ướt được cấu tạo bởi 2 phần cơ bản là đế và khung kính.

Hình ảnh phòng xông hơi ướt

– Đế phòng xông hơi ướt

Chất liệu chủ đạo làm nên đế phòng xông hơi ướt là Acrylic trắng hoặc Acrylic phủ ngọc trai. Đây là chất liệu cao cấp, chuyên dụng cho bồn tắm, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống cong vênh. Bên cạnh đó chất liệu này sáng bóng dễ vệ sinh, màu sắc đẹp và chống trơn trượt, chống bám bẩn.

– Khung kính phòng xông hơi ướt

Để tạo thành một không gian khép kín, phòng xông hơi sử dụng kính cường lực bao quanh. Vách kính này có thể chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước và có tính thẩm mỹ cao.

– Phụ kiện phòng xông hơi ướt

Ngoài chức năng xông hơi thì các phòng xông hơi ướt chính hãng còn tích hợp thêm những tính năng giải trí như đài FM, loa cùng thiết bị đi kèm như vòi sen di động, gương soi, thanh treo khăn tắm,… Một số mẫu phòng xông hơi có đế cao còn có tính năng sục massage, sục thủy lực, sục khí,… phục vụ cho việc xông hơi massage và tắm massage.

1.2 Phòng xông hơi khô gia đình

Phòng xông hơi khô là phòng khép kín dùng để xông hơi với cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ và kính cường lực nhằm giữ nhiệt cho phòng xông hơi mà không gây bỏng da. Thiết kế thi công phòng xông hơi khô thường dùng các loại gỗ chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt tốt, có tinh dầu sẵn như: Gỗ thông, sồi, anh đào, thích, óc chó, gỗ cây vân sam (Spruce), bách hương, gỗ cây độc cần (Hemlock), tuyết tùng (Cedar)…

Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt khô để xông hơi vì thế mà bộ phận tạo nhiệt chính là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho mỗi phòng xông hơi. Hiện nay, phòng xông hơi khô chủ yếu sử dụng máy xông hơi khô hoặc tia hồng ngoại để tạo nhiệt. Máy xông hơi khô tạo hơi nóng trong phòng xông hơi bằng cách làm nóng đá sauna đặt trên các thanh điện trở của máy xông hơi để đá lan tỏa nhiệt khắp phòng.

Bên trong phòng xông hơi khô có đầy đủ các linh kiện bao gồm: ghế xông, máy xông hơi khô, hệ thống đèn, xô, gáo gỗ…

Hình ảnh phòng xông hơi khô

1.3 Phòng xông hơi khô kết hợp ướt

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt là sự kết hợp giữa phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị kết hợp giữa cả xông hơi khô và xông hơi ướt.

Hình ảnh phòng xông hơi khô kết hợp ướt gia đình

2. Giá các loại phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay

2.1 Giá phòng xông hơi ướt gia đình nhập khẩu chính hãng

Giá phòng xông hơi ướt chính hãng phụ thuộc vào các yếu tố sau: xuất xứ, chất liệu cấu tạo phòng xông hơi, kích thước phòng xông… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số lượng người cùng xông một lúc mà chất liệu cấu tạo và kích thước phòng khác nhau do đó giá của từng phòng xông hơi ướt cũng khác nhau trong khoảng chênh lệch nhất định. Tại thị trường Việt Nam, phòng xông hơi ướt nhập khẩu được chia thành 3 phân khúc giá phổ biến giúp người dùng dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

– Phòng xông hơi ướt nhập khẩu giá dao động từ 30 – 40 triệu:

 • Là các mẫu phòng xông góc có kích thước nhỏ 950×950 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, có đế thấp hoặc đế cao nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp với các không gian phòng tắm nhỏ.
 • Các mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá từ 30-40 triệu: Phòng xông hơi Euroking EU-8604, Phòng xông hơi Euroking EU-8033, Phòng xông hơi Govern JS 8070…
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi ướt Euroking EU-8604

– Phòng xông hơi ướt nhập khẩu giá dao động từ 40 – 60 triệu:

 • Đây là mức giá với các phòng xông hơi ướt dạng góc có kích thước từ 1000×1000 mm trở xuống có cả chất liệu acrylic trắng hoặc ngọc trai, dạng góc 1100×1100 mm chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các dòng sản phẩm này có dạng đế cao hoặc đế thấp để người dùng có thể ngâm mình giải tỏa mệt mỏi.
 • Các mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá từ 40-60 triệu: Phòng xông hơi Appollo A 0841, Phòng xông hơi Govern JS 103, Phòng xông hơi Nofer VS 802, Phòng xông hơi Nofer VS 801, Phòng xông hơi Daros 16-05…
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi Daros DR16-05

– Phòng xông hơi ướt nhập khẩu giá dao động từ 60 – 80 triệu:

 • Mức giá phổ biến của dòng xông hơi ướt nhập khẩu, các mẫu sản phẩm có mức giá này thường có dạng hình chữ nhật kích thước từ 1700 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, từ 1600 mm trở xuống với chất liệu ngọc trai, dạng góc từ 1200x1200mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các mẫu sản phẩm này đều được trang bị đầy đủ các tính năng như massage lưng – massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi bằng tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay … có nhiều mẫu phòng xông còn có thêm hệ thống massage chân di động, đài FM, hệ thống sục khí, …..
 • Các mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá từ 60-80 triệu: Phòng xông hơi Govern JS 8208, Phòng xông hơi Daros 16-10, Phòng xông hơi Daros 16-16, Phòng xông hơi Nofer VS 807, Phòng xông hơi Daros DR 16-07, Phòng xông hơi Daros 16-16…
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi Daros DR16-07

– Phòng xông hơi ướt nhập khẩu giá dao động trên 80 triệu:

 • Các dòng phòng xông hơi ướt góc với chất liệu nhựa acrylic trắng kích thước từ 1350×1350 mm trở lên chất liệu nhựa acrylic ngọc trai từ 1100×1100 trở lên, hình chữ nhật với nhựa acrily ngọc trai từ kích thước 1400 mm trở lên. Các mẫu sản phẩm này có đầy đủ các tính năng trên ngoài ra ở một số mẫu sản phẩm còn có thêm tivi, DVD, …. nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng
 • Các mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá trên 80 triệu: Phòng xông hơi Daros 16-04, Phòng xông hơi Daros 16-11, Phòng xông hơi ướt Govern JS 9050, Phòng xông hơi ướt Nofer VS-89106S Black, Phòng xông hơi Monaco MC-3003…
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi ướt Monaco MC-3003

2.2 Giá phòng xông hơi khô gia đình nhập khẩu chính hãng

– Phòng xông hơi khô nhập khẩu giá dao động từ 50 – 80 triệu:

 • Nằm trong phân khúc giá này là các mẫu phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp kích thước nhỏ từ 900x900x2000mm đến 2100x1400x2000mm với các chất liệu gỗ cao cấp nhất hiện nay như gỗ thông Phần Lan, gỗ hemlock, gỗ tuyết tùng,… cùng đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: Đồng hồ cát, đồng hồ nhiệt, bảng điều khiển điện tử chịu nhiệt, máy xông hơi,…
 • Các mẫu phòng xông hơi khô nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá từ 50 – 80 triệu: Phòng xông hơi khô Daros HT-15, Phòng xông hơi khô Govern JS8628, Phòng xông hơi Daros HT-14,..
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô Govern JS-8628

– Phòng xông hơi khô nhập khẩu giá dao động trên 80 triệu:

 • Nằm trong phân khúc giá này là các mẫu phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp kích thước trên 1400mm, với các chất liệu gỗ cao cấp nhất hiện nay như: gỗ thông Phần Lan, gỗ hemlock, gỗ tuyết tùng,… cùng đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: Đồng hồ cát, đồng hồ nhiệt, bảng điều khiển điện tử chịu nhiệt, máy xông hơi,…
 • Tuy nhiên, máy xông hơi của các phòng xông hơi này thường là dòng máy xông hơi nhập khẩu cao cấp với tốc độ tạo nhiệt nhanh, đều, hoạt động êm ái.
 • Với thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ các chức năng, phòng xông hơi khô trong phân khúc giá này có thể phục vụ từ 3 – 5 người xông hơi cùng một lúc.
 • Các mẫu phòng xông hơi khô nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá trên 80 triệu: Phòng xông hơi Daros HT-1005, Phòng xông hơi khô Daros HT-10, Phòng xông hơi khô Daros HT-12, Phòng xông hơi Monaco MC-3016,….
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô Monaco MC-3016

2.3 Giá phòng xông hơi khô kết hợp ướt cho gia đình nhập khẩu chính hãng

– Phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu giá dao động từ 50 – 80 triệu:

 • Xông hơi khô bằng đá: đây là mức giá với các phòng xông hơi hình chữ nhật có kích thước từ 1700 mm trở xuống với là chất liệu acrylic trắng kết hợp với kính cường lực ( xông ướt ) và gỗ thông phần lan ( xông khô ). Các dòng sản phẩm này có dạng đế thấp để người dùng có thể dễ dàng ra vào.
 • Xông hơi khô tia hồng ngoại: các phòng xông hơi dạng góc có kích thước từ 1000×1000 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng và đen, phòng xông dạng hình chữ nhật từ 1100 mm trở lên với chất liệu nhựa acrylic trắng, các mẫu sản phẩm này thường là các dạng đế thấp được trang bị đầy đủ các chức năng của xông hơi ướt ( tắm sen trần, sen tay, massage, xông hơi bằng hơi nước kết hợp tinh dầu,… ) có thêm xông hơi khô bằng các tia hồng ngoại. Sản phẩm được tạo nên bằng nhựa acrylic kết hợp với kính cường lực.
 • Các mẫu phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá từ 50-80 triệu: Phòng xông hơi Govern K 075, Phòng xông hơi Govern JS 8102,…
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern JS-8102

– Phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu giá dao động trên 80 triệu:

 • Thường là mức giá của các phòng xông hơi khô bằng đá: các dòng phòng xông hơi hình chữ nhật với kích thước từ 1600 mm trở lên, sản phẩm được tạo nên từ chất liệu nhựa acrylic ngọc trai, acrylic trắng kết hợp với kính cường lực và gỗ thông, gỗ hemlock, …. hình góc từ 1500×1500 trở lên với nhựa acrylic trắng kết hợp với kính cường lực và gỗ thông. Các mẫu sản phẩm này thường có thiết kế sang trọng hiện đại tột bậc nhằm mang đến tiện ích tối ưu cho chủ sở hữu.
 • Các mẫu phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá trên 80 triệu: Phòng xông hơi Daros HT-1003, Phòng xông hơi khô ướt Daros HT-02, Phòng xông hơi Euroking Eu-A901 White, Phòng xông hơi Monaco MC-3021, Phòng xông hơi Govern JS-8088….
Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros HT-1003

3. Các mẫu phòng xông hơi gia đình nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay

3.1 Phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011

Monaco là thương hiệu phòng xông hơi đến từ Pháp với nhiều mẫu phòng xông hơi cao cấp, chất lượng, mang đến không gian tắm sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho người dùng. Được đánh giá cao và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất phải kể đến mẫu phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011.

Hình ảnh minh họa phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011

Phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011 có thiết kế truyền thống hình bán nguyệt, bạn có thể tận dụng các góc trong phòng tắm của mình để lắp đặt sản phẩm này. Với tổng thể là hai tone màu trắng – xanh truyền thống, phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011 mang nét sang trọng nhưng vẫn vô cùng trang nhã. Phần đế acrylic có bề mặt nhẵn mịn, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, độ trơn trượt thấp và bền màu với thời gian. Khung hợp kim nhôm mạ crom sáng bóng, có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa trong điều kiện độ ẩm và nhiệt độ cao. Ghép khít với khung là kính cường lực trong suốt có độ dày cao được thiết kế uốn theo chiều góc của phòng xông hơi tạo không gian mở cho phòng tắm của gia đình bạn.

Không chỉ có hệ thống xông hơi cao cấp, chúng tôi còn trang bị hệ thống sen tắm và hệ thống massage lưng hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của người sử dụng đồng thời thúc đẩy cải thiện sức khỏe một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với thiết kế đế cao, bạn có thể sử dụng phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011 như một bồn tắm massage cao cấp. Sen tay, kệ kính để đồ và vắt khăn với chất liệu inox cao cấp sáng bóng gắn ngay trên vách phòng xông hơi ở vị trí thuận tiện làm tăng thêm sự trang trọng, trang nhã cho phòng xông hơi ướt Monaco MC-3011.

Sen tắm tròn được gắn áp vào trần phòng xông hơi với mục đích tối ưu hóa không gian căn phòng và đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tắm. Bên cạnh là hệ thống quạt thông gió hiện đại giúp lưu thông không khí, làm hơi nóng lan tỏa đều khắp căn phòng tăng hiệu quả xông hơi.

Một bảng điều khiển thông minh nhỏ gọn với các nút được thiết kế công nghệ cảm ứng, tích hợp đầy đủ các phím chức năng rõ ràng và dễ hiểu. Chỉ với một chạm nhẹ, hệ thống sẽ vận hành hoàn toàn tự động.

Việc vệ sinh sàn nhà đầy nước sẽ không còn khi Monaco lắp đặt một hệ thống thoát nước hiện đại cho phòng xông hơi Monaco MC-3011. Kết hợp cùng hệ thống chống rò rỉ điện, bạn sẽ không còn lo ngại về việc đường dẫn điện gây ảnh hưởng đến phòng xông hơi cũng như sự an toàn của bạn khi sử dụng.

Trong không gian xông hơi tuyệt vời, bạn còn được trải nghiệm hệ thống giải trí 5* như loa phát nhạc, FM radio. Chắc chắn thời gian thư giãn của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với những chức năng tiện ích này.
Với những tính năng cao cấp, vẻ đẹp hoàn mĩ và những chức năng tuyệt vời mà phòng xông hơi Monaco MC-3011 mang lại. Với thời gian bảo hành chính hãng tại nhà 24 tháng phần linh kiện, 60 tháng phần thân vỏ, đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn cho phòng tắm của gia đình mình một sản phẩm xông hơi đa năng.

3.2 Phòng xông hơi Daros DR16-10

Phòng xông hơi Daros DR16-10 có thiết kế hình góc rất phù hợp với không gian phòng tắm hạn chế. Phòng xông hơi này tuy kích có thước nhỏ gọn 980x980x2150 nhưng nhìn lại không hề hẹp với tổng thể là sự kết hợp hài hòa của các tone màu sáng khiến cho căn phòng trở nên thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Phòng xông hơi Daros DR16-10

Phần đế bằng chất liệu Acrylic – đây là chất liệu chủ đạo của các sản phẩm mang thương hiệu Daros với độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, bề mặt nhẵn mịn, chống trơn trượt, chống ố mốc. Phần khung được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, bao quanh là hệ thống kính cường lực vững chắc với khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Bên trong phòng xông hơi Daros DR16-10 thiết kế hệ thống sen cùng hệ thống massage do vậy đây không chỉ là sản phẩm xông hơi thông thường mà còn là một spa mini, bạn có thể kết hợp 3 trong 1 các chức năng: tắm, xông hơi hoặc massage.

Hệ thống ánh sáng bằng đèn led hiện đại phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong suốt quá trình xông hơi, đồng thời ánh sáng cũng giúp quá trình thư giãn của bạn trở nên thú vị và có hiệu quả hơn.

Sen tắm trần được gắn áp vào trần phòng xông hơi nhằm mục đích tối ưu hóa cho không gian phòng tắm và mang đến cho người sử dụng trải nghiệm rất thú vị, bạn có thể thoải mái xoay chuyển cơ thể khi tắm mà không lo vướng víu.

Sen tay cùng kệ kính để đồ thiết kế với chất liệu inox sáng bóng được lắp trên vách của phòng xông hơi ở vị trí hợp lý và phù hợp toát lên vẻ sang trọng và hiện đại của căn phòng..

Một bảng điều khiển thông minh nhỏ gọn với công nghệ cảm ứng hiện đại được gắn trong phòng xông hơi, những thao tác sẽ trở nên đơn giản với những phím chạm dễ hiểu.

Cũng giống như các sản phẩm xông hơi cao cấp khác, phòng xông hơi Daros DR16-10 được tích hợp tính năng Bluetooth và đài FM, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bỏ lỡ cuộc điện thoại nào trong thời gian thư giãn cũng như có thể vừa nghe nhạc vừa xông hơi khiến quá trình thư giãn của bạn có hiệu quả hơn.

Không chỉ là một phương pháp thư giãn và làm đẹp tuyệt vời, xông hơi còn là biện pháp cải thiện sức khỏe được chú ý nhất hiện nay. Theo nghiên cứu, xông hơi ướt giúp điều hòa lưu thông khí huyết, giảm tình trạng đau nhức xương khớp, đào thải độc tố, cải thiện các vấn đề về huyết áp…

Không chỉ mong muốn mang lại những thiết kế hiện đại, hấp dẫn cho không gian phòng tắm của bạn mà chúng tôi còn muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình cải thiện sức khỏe. Chúng tôi tin rằng, phòng xông hơi Daros DR16-10 chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Phòng xông hơi Daros DR16-10 được bảo hành 60 tháng chính hãng tại nhà.

3.3 Phòng xông hơi khô Daros HT-12

Phòng xông hơi khô Daros HT-12 của Daros là phòng xông hơi khô đa năng có kích thước đa dạng với chiều cao từ 1,2m đến 1,8m. Với kích thước này, HT-12 phù hợp với nhiều không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

Hình ảnh minh họa phòng xông hơi Daros HT-12

Toàn bộ trần, vách, sàn và băng ghế ngồi được sản xuất từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp mang đến cho phòng xông hơi Daros HT-12 vẻ đẹp đậm chất Á Đông truyền thống, kín đáo. Đồng thời, ưu điểm của các chất liệu gỗ này là có độ bền cao, khả năng chống ẩm mốc và mối mọt tốt, khả năng cách nhiệt cao. Cánh cửa được thiết kế bằng kính cường lực vững chắc, được ghép khít với khung ngăn nhiệt không thể thoát ra bên ngoài; ngoài ra, cửa kính còn tạo ra không gian mở và nét đẹp hiện đại, sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

Máy xông khô được được làm từ chất liệu inox sơn tĩnh điện cao cấp, chống ăn mòn và rò rỉ điện, có độ bền và độ ổn định nhiệt cao, khả năng chịu lực tốt. Khoang chưa đá rộng, chứa được nhiều đá, có ưu điểm tạo nhiệt nhanh và giúp nhiệt tỏa rộng khắp phòng.

Bên trong phòng xông khô được trang bị đầy đủ các phụ kiện: chậu chứa nước, gáo múc nước, nhiệt kế, đồng hồ cát, hệ thống đèn LED chiếu sáng… Tất cả đều được sản xuất từ các chất liệu gỗ cao cấp cùng kính cường lực với độ bền và độ cách nhiệt cao.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng phòng xông hơi Daros HT-12 thực sự là sản phẩm hoàn hảo cho bạn và gia đình trong quá trình tận hưởng cuộc sống.

Phòng xông hơi khô Daros HT-12 được bảo hành 5 năm chính hãng tại nhà giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

3.4 Phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new

Phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new là mẫu phòng xông hơi ướt kết hợp với bồn sục massage đem lại sự tiện dụng và sự sang trọng cho không gian phòng tắm gia đình. Là sản phẩm cao cấp đến từ Malaysia, phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new được thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Hình ảnh minh họa phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new

Phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new được thiết kế dạng chữ nhật với kích thước 1550x850x2200mmphù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Phòng xông hơi ướt Govern JS-0107new cũng được trang bị đầy đủ các linh kiện như: Phần khung được làm bằng inox mạ crôm, vách ngăn bao quanh được thiết kế bằng loại kính an toàn. Phần đế được làm bằng chất liệu Acrylic màu trắng sứ cao cấp được sử dụng cho bồn tắm, có độ đàn hồi cao, chống trơn trượt, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Phần đế của phòng xông hơi Govern JS-0107new được thiết kế với kiểu dáng đế cao nên có thể sử dụng tính năng tắm ngâm và có thiết kế các mắt sục massage hiện đại như một chiếc bồn tắm nằm massage thông thường.

Phòng xông hơi Govern JS-0107new có thiết kế cửa lùa (cửa gạt) để tiết kiệm không gian, kiểu dáng đẹp được trang bị đầy đủ các thiết bị cho việc xông hơi massage. Tính năng massage lưng- massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi, xông tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay, Hệ thống FM radio, Loa, Đèn trần, Quạt thông gió, Kệ đựng đồ, Gương soi, Thanh treo khăn tắm , Hệ thống thu nước ở đáy, …

Với thời gian bảo hành 2 năm về linh kiện điện tử và 3 năm về phần thân vỏ, phòng xông hơi Govern JS-0107new đã và đang là dòng sản phẩm phòng xông hơi ướt được bình chọn tốt nhất năm 2020.

3.5 Phòng xông hơi khô kết hợp ướt EuroKing EU-A905

Phòng xông hơi EU-A905 thiết kế sang trọng hiện đại kết hợp cả xông hơi khô và xông hơi ướt tiện lợi mang đến cho toàn bộ không gian vẻ đẹp đẳng cấp thời thượng.

Phòng xông hơi EU-A905 với 2 màu sắc cho bạn tuỳ ý lựa chọn. Màu trắng tinh tế, thanh nhã. Sắc đen trang trọng, quyền lực và bí ẩn. 2 tone màu này dễ dàng hoà hợp với mọi không gian nội thất, tôn lên vẻ đẹp của cả căn phòng.

Phòng xông hơi EU-A905 màu trắng

Với kích thước 220012002200 mm mang đến không gian rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng. Ở mỗi bên xông hơi khô hoặc ướt, không gian đủ cho 2 người sử dụng cùng lúc vô cùng thoải mái.

Phòng xông hơi EuroKing EU-A905 có 3 cửa. 2 cửa của mỗi phòng xông hơi ướt và khô, 1 cửa thông giữa hai phòng. Cửa cấu tạo kiểu cửa lùa trên thanh trượt được làm bằng đồng.

Cửa và bao quanh phòng xông hơi ướt làm bằng kính cường lực chắc chắn. Kính cường lực bao quanh phòng dày 6mm, còn cửa kính dày 8mm. Khung được làm bằng chất liệu là nhôm không gỉ. Sẽ không bị oxy hoá, thích hợp với điều kiện nhiệt độ nóng ẩm của phòng xông hơi.

Phòng xông hơi EuroKing EU-A905 có khả năng cách âm tốt, kính trong suốt nhìn được bên ngoài. Tay cầm cửa làm bằng chất liệu đồng cách nhiệt cao cấp.

Trên trần phòng xông hơi có trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp đủ ánh sáng trong quá trình sử dụng. Quạt thông gió giúp điều hoà không khí trong phòng, giúp phòng không bị ngột ngạt trong quá trình sử dụng. Bảng điều khiển cảm ứng điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ phòng xông hơi tuỳ chỉnh theo nhu cầu của bạn.

 • Khu vực xông hơi khô phòng xông hơi EuroKing EU-A905

Bên khu vực xông hơi khô, toàn bộ từ trần, sàn, tường bao quanh và băng ghế ngồi đều được làm bằng gỗ thông chuyên dụng nhập khẩu. Do nhiệt độ phòng xông hơi khô cao mà độ ẩm lại rất thấp nên thiết kế bằng gỗ có tác dụng tránh giữ nhiệt. Tránh gây bỏng da cho người sử dụng.

Trong phòng cũng trang bị thêm chậu chứa nước, muỗng múc nước và ghế ngồi làm hoàn toàn bằng gỗ. Máy tạo hơi khô nhỏ gọn và dễ sử dụng. Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ được lắp phía trong các khung gỗ bảo vệ. Giúp sản phẩm bền hơn và an toàn tuyệt đối với người dùng. Nhiệt kế dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi (mặt trước của nhiệt kế được bọc kính cường lực chuyên dụng chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao mà không bị nứt vỡ). Đồng hồ cát giúp bạn căn chỉnh được thời gian xông hơi thích hợp.

 • Khu vực xông hơi ướt phòng xông hơi EuroKing EU-A905

Khu vực xông hơi ướt có bố trí sen trần và sen tay, các nút điều chỉnh sen và chế độ nóng lạnh được mạ inox sáng bóng; kệ để đồ và khay để xà phòng bằng đồng tiện dụng. Bạn có thể dùng phòng này để tắm rửa cho cơ thể sạch sẽ trước khi xông hơi vô cùng tiện lợi. Ghế ngồi và sàn được làm bằng nhựa Acrylic cao cấp bền đẹp và rất an toàn. Phía sau lưng sau mỗi vị trí ngồi của người dùng có 6 mắt massage có chức năng châm cứu massage phía sau lưng. Vừa ngồi xông hơi, bạn vừa được massage thư giãn, mọi mệt mỏi đau nhức sẽ được đánh tan sau khi sử dụng phòng xông hơi EU-A905

Không chỉ được xông hơi, massage thư giãn, EU-A905 còn được trang bị thêm các chức năng giải trí như FM radio, loa nhạc. Bạn sẽ chìm vào không gian âm nhạc, tận hưởng những phút giây thư giãn một cách trọn vẹn nhất. Hệ thống khử trùng ozone giữ cho nước và phòng luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Khe thoát nước để nước trong phòng được thoát ra ngoài sau khi sử dụng.

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt EuroKing A905 được bảo hành 60 tháng chính hãng trên toàn quốc.

4. Địa chỉ bán phòng xông hơi gia đình các loại chính hãng tốt nhất hiện nay

Để tìm được địa chỉ bán phòng xông hơi gia đình các loại chính hãng với giá tốt nhất thị trường bạn nên tới các đại lý cấp 1 của hãng hoặc đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Ðịa chỉ kinh doanh phòng xông hơi mini phải có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền chính hãng
 • Có trưng bày các sản phẩm phòng xông hơi mini có mặt trên thị trường
 • Giá bán sản phẩm phải được niêm yết công khai, để người mua có thể tham khảo so sánh tránh tình trạng đại lý nâng giá bán cao hơn giá quy định của hãng
 • Các sản phẩm xuất ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng, có các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn kĩ thuật có tay nghề cao am hiểu sản phẩm phòng xông hơi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt
 • Đại lý có hệ thống cửa hàng, Showroom trưng bày sản phẩm trên toàn quốc để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người tiêu dùng
 • Địa chỉ bán phòng xông hơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng về sản phẩm và dịch vụ bán hàng.

Như vậy, Muasamnhatam.com đã cung cấp tới bạn những thông tin cơ bản về giá các loại phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay. Để cập nhật chính xác nhất giá từng mẫu phòng xông hơi theo chất liệu và kích thước bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0969.174.266 – 0975.742.889 – 0961.534.186 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

MsNtAdmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *