Bồn tắm góc giá rẻ kích thước 1100x1100mm cho gia đình

Bồn tắm góc giá rẻ kích thước 1100x1100mm cho gia đình

Với những không gian phòng tắm hẹp và hạn chế về mặt diện tích thì việc bố trí mua và lắp đặt bồn tắm góc là hợp lý nhất . Trên thị trường bồn tắm góc hiện nay cũng có nhiều thương hiệu xuất xứ và giá tiền tính năng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Với Bồn tắm góc giá rẻ kích thước 1100x1100mm dùng cho gia đình thì hãng nào dùng tốt ? Vậy quý khách hãy cùng kênh MUASAMNHATAM.COM tìm hiểu qua bài tư vấn này nhé .

Bồn tắm góc giá rẻ kích thước 1100x1100mm cho gia đình

I) Tổng quan giới thiệu về mẫu bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm cho gia đình.

1.1) Giới thiệu về Bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm

Bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm là một trong những sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho không gian đặt góc của phòng tắm với 2 cạnh vuông góc với nhau đặt áp tường, các cạnh còn lại được ghép khít với nhau tạo hình vòng cung .

Bồn tắm góc có kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn. Chúng ta có thể tận dụng những góc tường để lắp đặt dòng bồn tắm này nên khá tiết kiệm được diện tích .

Click tham khảo : Kích thước các loại bồn tắm nhựa giá rẻ được yêu thích nhất

Bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm
Hình ảnh : Bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm

1.2) Bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm có những loại nào ?

Hiện nay trên thị trường bồn tắm góc kích thước 1100x1100mm có dòng bồn tắm ngâm thường và dòng bồn tắm có chức năng sục massage cho khách hàng lựa chọn. Hai dòng sản phẩm này đều có loại bồn tắm chân yếm và dòng bồn tắm xây cho khách hàng lựa chọn. Sao cho phù hợp với thiết kế phòng tắm và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình .

Bồn tắm góc xây:

Đây là mẫu bồn tắm không có chân và không có yếm. Có thể nói đây là mẫu bồn tắm có giá rẻ nhất bởi thiết kế chỉ gồm mặt bồn, dạng bồn xây thông thường, bồn tắm xây có vòi sen, các mắt sục massage.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng bồn tắm dạng góc xây thì cần chọn mẫu sản phẩm và chuẩn bị xây khung đế trước. Lưu ý, cần xây khung đế với kích thước thật chính xác với mẫu bồn tắm mà chúng ta đã lựa chọn. Với mẫu bồn tắm này thì vị trí bồn tắm cố định, không thể di dời bồn tắm được.

Click tham khảo : Sử dụng bồn tắm có tác dụng thần kỳ như thế nào đối với cơ thể con người

Hình ảnh bồn tắm xây
Hình ảnh bồn tắm xây

Bồn tắm góc ngâm thường:

Bồn tắm dạng này sẽ không bao gồm hệ thống sen vòi cấp nước, không kèm mắt sục massage, không kèm sục khí. Và phần lớn các sản phẩm bồn tắm góc ngâm đều được làm bằng chất liệu Composite, Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai. Các chất liệu này đều sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, có độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu, chống bám bẩn, trơn trượt, chầy xước ở mức tối đa, dễ dàng vệ sinh…

Nếu bạn muốn lắp sen vòi tắm cho bồn tắm thường có thể chọn lắp bộ sen tắm cắm tường hoặc bộ sen tắm cắm luôn vào thành bồn tắm.

Bồn tắm ngâm thường Amazon
Hình ảnh : Bồn tắm ngâm thường Amazon

Bồn tắm góc massage:

Đây là mẫu bồn tắm có đầy đủ bộ phụ kiện gồm: bộ lọc nước, sen vòi, họng tạo bọt khí, họng massage, bơm, van,… Đây cũng là mẫu bồn tắm cao cấp nhất, tích hợp được nhiều tính năng sử dụng nhất. Với bồn tắm góc massage quý khách sẽ không phải mua thêm thiết bị nào mà chỉ cần lắp đặt đường điện, đường nước để sử dụng.

Và cũng giống như bồn tắm góc ngâm, bồn tắm góc massage được cấu thành từ các chất liệu nhựa như: Composite, Galaxy, Acrylic hay Acrylic ngọc trai…

Bồn tắm massage Micio kt 1m1
Hình ảnh : Bồn tắm massage Micio kt 1m1

Sử dụng bồn tắm góc massage ngoài chức năng tắm ngâm thông thường bạn còn có thể sử dụng chức năng masage của bồn tắm cao cấp này. Trong đó chức năng sục thủy lực được coi là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục tác động vào các bộ phận vận động của cơ thể. Còn chức năng sục khí bồn tắm bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước. Khi kích hoạt chức năng sục khí, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Với chức năng này thì tùy từng model bồn nhập khẩu cao cấp sẽ có.

Bồn tắm Massage Js 0743 có chức năng sục massage + sục khí
Hình ảnh : Bồn tắm Massage Govern Js 0743 có chức năng sục massage + sục khí

1.3) Bồn tắm góc có những loại xuất xứ nào ?

Theo xuất xứ, bồn tắm góc được chia làm hai loại chính đó là bồn tắm góc nhập khẩu và bồn tắm góc trong nước để bạn có thể lựa chọn. Hai loại này đều có các tác dụng chính là: tắm ngâm và tắm massage.

 • Dòng sản phẩm bồn tắm góc nhập khẩu: Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, Malaysia và Hàn quốc… Đây là dòng sản phẩm mà chất liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này chủ yếu là: Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai.
  Độ bền của dòng sản phẩm bồn tắm góc nhập khẩu là trên 15 năm(với hệ thống sen tắm, máy bơm có độ bền 7-10 năm). Các hãng chất lượng tốt phải kể đến đó là: bồn tắm góc Monaco, bồn tắm góc Daros, bồn tắm góc Govern và bồn tắm góc nofer…
 • Dòng sản phẩm bồn tắm góc trong nước: Là dòng sản phẩm sản xuất tại Việt nam. Các sản phẩm này được làm từ chất liệu Composite, Acrylic và Galaxy ngọc trai… có độ bền trên 10 năm. Các hãng bồn tắm loại trong nước phải kể đến đó là: Bồn tắm góc Amazon, bồn tắm góc Fantiny, bồn tắm góc Micio, bồn tắm góc Brother…

II) Kinh nghiệm chọn mua bồn tắm góc chính hãng chất lượng .

Khi bắt đầu tìm hiểu và đi mua bồn tắm góc thì các vấn đề về xuất xứ + giá cả + linh phụ kiện là yếu tố để quyết định sản phẩm bồn tắm dù giá rẻ hay cao cấp chất lượng có tốt có bền có an toàn cho người sử dụng hay không?

Để chọn được sản phẩm bồn tắm góc tốt phù hợp, quý khách cần dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

3.1 Xuất xứ rõ ràng.

Các dòng sản phẩm bồn tắm giá rẻ dù được sản xuất trong nước bạn cũng nên lựa chọn bồn tắm có xuất xứ rõ ràng, có địa chỉ công ty và nhà máy sản xuất cụ thể tránh hàng nhập lậu, hàng giá, hàng nhái trên thị trường.

3.2 Lựa chọn chất liệu bồn tắm giá rẻ.

Chất liệu cấu tạo bồn tắm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Ngày nay, hầu hết các bồn tắm trên thị trường đều dùng chất liệu nhựa Composite là cốt rồi mới phủ thêm bên ngoài những lớp như ngọc trai, Crystal, Galaxy,… nhằm tăng khả năng chống bám bẩn, chống ố vàng.

– Chất liệu composite:

Đây là cốt lõi để tạo nên những chiếc bồn tắm. Chất liệu nguyên bản này thường được sử dụng cho những thương hiệu bồn Việt Nam có mức giá phải chăng. Chất liệu này có độ chống bán bẩn, chống ố vàng thấp, khả năng chống xước gần như bằng 0, chính vì thể người ta chỉ sử dụng chất liệu này để làm cốt lõi bởi độ bền của nó. Tuy nhiên, vẫn có một số thương hiệu bồn tắm giá rẻ sử dụng chất liệu này làm chất liệu chủ đạo của bồn tắm như: Bồn tắm Fantiny.

Bồn tắm Fantiny.
Hình ảnh : Bồn tắm Fantiny.

– Chất liệu Acrylic trắng:

Bồn tắm : Có cấu tạo bởi chất liệu nhựa Acrylic cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, có độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu. Loại bồn tắm này được sản xuất với 7 lớp chất liệu, dày gấp 3 – 4 lần so với bồn tắm nhựa bình thường. Ưu điểm của loại bồn này là chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước ở mức tối đa, rất khó vỡ. Và tính thẩm mỹ cao bởi bên ngoài phủ lên một lớp Ngọc Trai trong và bóng mịn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, không bị ngả màu sau một thời gian dài sử dụng, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

chất liệu nhựa Acrylic

– Chất liệu Acrylic ngọc trai:

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm của chất liệu Acrylic trắng nhưng chất liệu Acrylic ngọc trai trông đẹp hơn, bóng và dày hơn, khiến cho bồn tắm thêm phần sang trọng, tạo thêm sự hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

Chất liệu Acrylic ngọc trai

– Chất liệu Galaxy ngọc trai:

Với vẻ về ngoài bắt mắt bởi lớp ngọc trai nhỏ dạng hạt như kim tuyến lấp lánh bao phủ bên ngoài, bồn tắm sử dụng chất liệu này tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn khó cưỡng lại. Đây là chất liệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá thành hấp dẫn mà chất lượng tương đối tốt.

Chất liệu Galaxy ngọc trai:

– Chất liệu Crystal:

Đây cũng là một trong những chất liệu rất đẹp, với phần cốt là Composite và phủ bên ngoài một lớp như kính trong suốt, đúng với tên gọi Crystal, tạo cho bồn tắm độ dày dặn và khác biệt hoàn toàn với những dòng sản phẩm còn lại.

Chất liệu Crystal
Chất liệu Crystal

>>> Tùy vào chất liệu bồn tắm mà giá thành bồn tắm cũng có sự khác biệt, chất liệu rẻ nhất cấu thành nên bồn tắm là nhựa Composite, sau là nhựa Acrylic, nhựa Crystal, nhựa Galaxy và cao nhất là nhựa Acrylic phủ ngọc trai.

3.3 Linh kiện và các thiết bị bồn tắm giá rẻ.

Đối với các dòng sản phẩm bồn massage thì hệ thống linh kiện như bơm, mắt sục massage, dây cấp phải đảm bảo chất lượng, bền, tốt.

– Một chiếc bồn tắm massage được đánh giá tốt khi sở hữu hệ thống massage đỉnh cao. Các mắt sục massage được làm bằng chất liệu cao cấp chống han gỉ được bố trí hợp lý bên trong bồn tắm mang đến hiệu quả massage tốt nhất cho cơ thể.

– Hệ thống dây cấp được làm từ vật liệu inox 304 – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống gỉ sét, chống ăn mòn, siêu bền, có độ đàn hồi cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng lâu dài.

– Hệ thống xifong cấp thoát nước còn có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, bền chắc, chịu được áp lực cao, an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

– Máy bơm công suất cao tạo áp lực nước lớn giúp các mắt massage hoạt động hiệu quả.

– Hệ thống khung chân chắc chắn: Khung chân được thiết kế để đỡ toàn bộ thân bồn. Một chiếc bồn tắm tốt phải sở hữu hệ thống khung chân chắc chắn được làm bằng chất liệu cao cấp như Inox dày dặn, chắc chắn với những ưu điểm vượt trội như: độ dẻo, độ cứng và độ bền cao, chống chịu ăn mòn, oxy hóa tốt, không bị han gỉ bởi môi trường bên ngoài tác động.

3.4 Bảo hành tốt nhất .

Bảo hành là một cam kết chính thức của hãng với người tiêu dùng bảo đảm rằng, trong một khoảng thời gian được đưa ra, chất lượng và hiệu quả của bồn tắm sẽ đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng. Vì thế mà một chiếc bồn tắm tốt sẽ có chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng dịch vụ bảo hành tốt, hỗ trợ tối đa khách hàng trong thời gian sử dụng.

III) Top model Bồn tắm góc giá rẻ kích thước 1100x1100mm cho gia đình nên dùng .

3.1 Bồn tắm Fantiny MB-110T giá rẻ

Bồn tắm Fantiny MB-115T là mẫu bồn tắm góc có kích thước tầm trung kích thước 1100x1100x600mm, nên bồn có thể lắp được hầu hết không gian, kể cả với những gia đình có không gian phòng tắm chặt hẹp. Bồn được thiết kế với kiểu dáng bồn tắm có chân có yếm . Chất liệu chính được hãng sử dụng là chất liệu Compusite trắng sang trọng chống trầy xước và chống bám bẩn hay ố vàng giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bồn. Chân và khung bồn đều được sử dụng khung Inox chắc chắn, không bị oxy hóa, không bị han gỉ và có độ bền cao. Đối với khung đỡ cao cấp này cũng rất dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Bồn tắm Fantiny MB-115T là loại bồn tắm ngâm nên khi lựa chọn Bồn tắm Fantiny MB-115T bạn cần phải lắp riêng một bộ sen vòi để cấp nước cho bồn. Sử dụng Bồn tắm Fantiny MB-115T thì bạn có thể nằm thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng giúp giải tỏa mệt mỏi, stress và mang lại những phút giây thư giãn tốt nhất.

3.2 Bồn tắm massage Fantiny MBM115 giá rẻ

Bồn tắm massage Fantiny MBM115 có kích thước vừa phải: 1120 x 1120x 600 (mm), phù hợp với những không gian phòng tắm vừa và nhỏ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Bồn tắm massage Fantiny MBM115 kiểu dáng đặt sát góc, bồn hình tam giác giúp bạn có thể tận dụng được những góc trống trong phòng tắm giúp tiết kiệm triệt để không gian cho phòng tắm nhà bạn.

Bồn tắm massage Fantiny MBM115 sử dụng chất liệu chính là chất liệu Composite với độ bền tương đối cao bởi đây là một chất liệu chuyên dụng cho bồn tắm.

Bồn tắm massage Fantiny MBM115 là bồn có yếm, có chân Inox, bồn có đầy đủ các thiết bị như sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt khí, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải, các thiết bị điện tử này được bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Chức năng chính của bồn là ngâm và sục massage, với 2 chức năng khi tắm sẽ loại bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và loại bỏ hoàn toàn chứng mất ngủ. Thường xuyên ngâm mình trong bồn nước với các tia nước massage sẽ giúp giảm cứng và đau khớp , cải thiện độ đàn hội của cơ bắp, rất tốt cho xương khớp.

Bồn tắm massage Fantiny MBM115 loại bồn có yếm với 06 đầu Jets massage, có hệ thống bơm massage 750W/1HP, 03 van điều chỉnh, trên thân bồn tắm amazon có nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi. Bồn tắm massage Fantiny MBM115 được trang bị thiết bị chống rò rỉ điện, chống giật an toàn cho người sử dụng.

Bồn tắm massage Fantiny MBM115

3.3 Bồn tắm Amazon TP 7070 giá rẻ

Bồn tắm Amazon TP7070 hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Việt Nam. Bồn tắm Amazon được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiệ đại của Việt Nam vì vậy chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.
Bồn tắm Amazon TP 7070 được làm toàn bộ từ chất liệu galaxy ngọc trai với khả năng chịu lực cực tốt. Bên ngoài được phủ một lớp galaxy ngọc trai, nên có màu sắc lấp lánh rất đẹp mắt. Chất liệu này có khả năng chống bám bẩn, chốn ố vàng, chống bám cặn. Vì vậy, dù bạn có sử dụng bồn tắm với thời gian dài thì mẫu bồn tắm chính hãng này vẫn sáng như mới.

Hiện tại hãng bồn tắm Amazon còn cho ra đời nhiều mẫu bồn có màu sắc khác nhau như màu xanh cốm, màu kem, màu đen,… Tất cả những màu sắc trên sẽ tạo cho bạn một không gian phòng tắm thật bắt mắt và mới lạ, với các màu xanh cốm, màu đen hay màu kem sẽ có giá thành đắt hơn màu trắng.

Bồn tắm Amazon TP 7070 này có kích thước là mẫu bồn tắm góc lọai nhỏ, vì vậy nó sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn lấp đầy được những khoảng trống, góc chết mà ngoài chiếc bồn tắm này thì không vật dụng nào có thể làm được. Kích thước của chiếc bồn tắm cao cấp này là: 1120 x 1120 x 600 mm.

Bồn tắm Amazon TP 7070

3.4 Bồn tắm massage Govern JS 8096 nhập khẩu Malaysia

Bồn tắm massage Govern JS 8096 nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu về các thiết bị phòng tắm cao cấp, sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đảm bảo cao nhất về độ an toàn, độ bền và độ tiện ích cũng như chất lượng.

Bồn tắm massage Govern JS 8096 được thiết kế bồn tắm góc massage tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm. Chất liệu chính của bồn tắm massage này được tạo lên từ chất liệu nhựa cao cấp Acrylic có độ chịu lực cao, không bị tác động của thời thiết và nhiệt độ, khả năng chống ố vàng, rất dễ lau chùi, vệ sinh, không chưa các chất độc hại, hoàn toàn an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, màu trắng bóng của bồn phù hợp với mọi tông màu của phòng tắm gia đình.

Phần đáy dưới của Bồn tắm massage Govern JS 8096 được thiết kế chống trơn trượt giúp người dùng không lo bị ngã khi bước chân vào bồn. Bồn có phần chân và khung làm từ chất liệu Inox toàn phần không han gỉ với độ bền cao. Sử dụng Bồn tắm massage Govern JS 8096 tại nhà an toàn tuyệt đối, với hệ thống chống giật cao cấp, hoàn toàn không lo bồn rò rỉ điện.

3.5 Bồn tắm massage Daros DR-16-30 cao cấp

Bồn tắm massage Daros DR 16-30 sử dụng chất liệu chính là nhựa tổng hợp acrylic nhập khẩu chống trầy xước và chống bám bẩn hay ố vàng giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bồnVới cùng kiểu dáng và kích thước thì bồn tắm massage Daros DR 16-30 còn được thiết kế bởi chất liệu ngọc trai cao cấp sang trọng và hiện đại, mẫu bồn tắm sử dụng chất liệu ngọc trai thì sẽ có giá cao hơn so với loại chất liệu Acrylic

Bồn tắm massage Daros này thuộc loại bồn tắm đặt góc có kích thước :12101210560 mm phù hợp với nhiều không gian tắm. Đặc biệt tiết kiệm diện tích cho tắm bởi tận dụng được góc chết. Bồn tắm massage Daros DR-16-30 làm đẹp mọi không gian.

-Thiết kế sang trọng với độ sâu phù hợp, có bậc để bước ra bước vào dễ dàng, chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh.
-Linh phụ kiện:Chân inox, yếm cong , xifong xả, 06 đầu Jets massage lớn, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi.

Tính năng của bồn tắm massage Daros:

Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

IV) Địa chỉ uy tín bán Bồn tắm góc giá rẻ chính hãng .

Hiện nay các dòng sản phẩm bồn tắm góc dành cho gia đình được bán nhiều tại các Showroom thiết bị nhà tắm, để mua được sản phẩm bồn tắm chính hãng , chất lượng tốt nhất , giá cả cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thì quý khách nên tìm tới các đại lý uy tín, địa chỉ có kinh nghiệm bán bồn tắm lâu năm để xem và mua hàng nhé .

Địa chỉ đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Địa chỉ bán bồn tắm là đơn vị kinh doanh hợp pháp
– Địa chỉ bán bồn tắm đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm nói chung và sản phẩm bồn tắm nói riêng
– Cung cấp hàng với giá rẻ nhất, tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường
– Các sản phẩm được đăng bán trên webside phải trùng với giá niêm yết tại cửa hàng
– Sản phẩm được đưa tới tay người dùng phải được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, an toàn
– Địa chỉ đó phải có độ phủ sóng trên toàn quốc và được nhiều người biết đến, có website để người mua có thể tham khảo trực tuyến
– Địa chỉ phải có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của các hãng phân phối, có phiếu bảo hành của sản phẩm kèm theo, trên phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty kèm theo
– Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề
– Trong thời gian bảo hành nếu do lỗi của nhà sản xuất đại lý phải bảo hành miễn phí cho khách hàng
– Địa chỉ bán bồn tắm đó nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng.

Quý khách muốn được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về bất kỳ sản phẩm nào liên quan tới bồn tắm nói riêng và các thiết bị trong phòng tắm nói chung như : Phòng xông hơi cao cấp , máy xông hơi thì vui lòng liên hệ SDT Hotline : 0975.742.889 — 09.8988.7372

Câu hỏi cùng chuyên mục :

 1. Nên mua bồn tắm góc của hãng nào tốt nhất hiện nay?
  Trả lời: Bồn tắm góc hiện nay có rất nhiều hãng. Nhưng một số hãng như Daros – Monaco – Fantiny – Micio – Amazon – Euroca – Govern – Nofer- Euroking là những hãng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng: Về cả độ bền + kiểu dáng và giá cả đều rất hợp lý.
 2. Bồn tắm thường sử dụng chất liệu nào làm thân vỏ?
  Trả lời: Chất liệu thân vỏ của bồn thường sử dụng chất liệu composite, acrylic trắng, acrylic ngọc trai, galaxy ngọc trai có cốt là từ sợi thủy tinh siêu bền, được phủ lên các lớp làm bóng khác nhau mang đến các chỉ số khác nhau.
 3. Sử dụng bồn tắm có thực sự tốt cho sức khỏe?
  Trả lời: Bồn tắm là một trong những thiết bị nâng cao sức khỏe đã được người dùng và nhiều chuyên gia chứng minh tắm bồn tốt cho sức khỏe. không những hỗ trợ giải tỏa stress, thanh lọc cơ thể, làm đẹp, hỗ trợ chữa một số bệnh mà còn đề cao sức đề kháng của cơ thể.

hoaithuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *