Bồn tắm cao cấp nhập khẩu chính hãng có giá bao nhiêu

Bồn tắm dành cho gia đình , cho các khu nghỉ dưỡng resot hoặc cho các Spa từ người lớn đến trẻ em bây giờ rất thịnh hành và đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng . Chính vì vậy hiện nay trên thị trường bồn tắm khá đa dạng về xuất xứ giá cả và thương hiệu . Vậy [ Bồn tắm giá bao nhiêu ? ] thì quý khách hãy cùng kênh MUASAMNHATAM.COM tìm hiểu qua bài tư vấn này nhé .

Bồn tắm hiện đại

I) Tổng quan về các dòng sản phẩm bồn tắm phổ biến nhất hiện nay .

Bồn tắm hiện nay có các loại như : Bồn tắm ngâm thường, bồn tắm sục massage – sục khí và bồn tắm đứng các dòng sản phẩm này đều có các dòng như : Bồn tắm nằm , bồn tắm góc bồn tắm hình tròn hay bồn tắm hình ovan có dòng nhập khẩu và có dòng lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Sau đây cùng chúng tôi phân tích và báo giá chi tiết từng loại bồn tắm cụ thể đến quý khách cùng tham khảo .

1.1) Bồn tắm ngâm thường là gì ?

Các mẫu bồn tắm này thường sẽ không bao gồm hệ thống sen vòi cấp nước hay mắt sục massage thủy lực cũng như sục khí đi kèm như các loại bồn tắm massage cao cấp khác. Nếu quý khách muốn lắp vòi tắm cho bồn tắm thường thì bạn nên chọn lắp bộ sen tắm thường hay bộ sen cắm luôn vào thành bồn tắm. Bồn tắm ngâm thường chỉ có tác dụng xả nước vào tắm ngâm bình thường .

Tham khảo thêm : Bồn tắm hãng nào tốt

bồn tắm giá từ 5 đến 10 triệu

1.2) Bồn tắm sục massage – sục khí là gì ?

Sản phẩm bồn tắm sục massage sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị như gối đầu, sen tắm, máy bơm, hệ thống massage sục thủy lực hoặc một số model có chức năng sục khí. Với bồn tắm massage bạn không cần phải mua thêm các thiết bị lắp đặt ngoài, chỉ cần lắp đặt đường điện, đường nước để sử dụng.

Bồn tắm massage ngoài chức năng tắm ngâm, còn có chức năng massage cao cấp, chức năng sục thủy lực được coi là phương pháp dùng nước để massage, nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục tác động lên các bộ phận vận động cho cơ thể. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm chức năng sục khí, khi được kích hoạt, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi nhỏ li ti có tác dụng thư giãn các cơ bắp bị mệt mỏi, giúp máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn, tăng sức lực cho cơ thể. Hệ thống này tạo hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có hiệu quả đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

1.3) Bồn tắm đứng

Bồn tắm đứng là sản phẩm có sự khác biệt nhất, bởi nó là thiết bị chuyên dành cho những không gian nhỏ muốn tiết kiệm diện tích với kích thước nhỏ 80x80cm cho đến lớn nhất khoảng 1m2. Bồn tắm đứng khác với bồn tắm thường và bồn tắm sục ở chỗ, nó được thiết kế thêm hai tấm kính ở hai bên để tạo thành một phòng tắm nhỏ mini, quá trình tắm nước không bị bắn ra sàn, giúp nhà tắm khô ráo.

Sản phẩm bồn tắm đứng dù là dòng nhập khẩu cao cấp hay dòng Việt Nam thì đều có mức giá thành từ trên 6 triệu đến trên chục triệu đồng / tùy từng kích thước chất liệu đế của bồn tắm đứng.

Các loại Bồn tắm hiện nay có giá bao nhiêu ?

II) Giá bồn tắm ngâm thường ( không massage ) sản xuất trong nước.

2.1) Mức giá dao động từ 2,9 triệu -> 3,9 triệu.

Trong mức giá rẻ này quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những mẫu bồn tắm xây – không có chân và yếm phải xây bệ ốp đá xung quanh rồi mới lắp đặt bồn để lên trên một trong những hãng bồn xây quý khách có thể tham khảo là bồn tắm xây Fantiny, bồn tắm xây Amazon, bồn tắm xây Euroca …

2.2) Mức giá dao động từ 4 triệu -> 6 triệu.

Trong phân khúc giá bồn tắm ngâm thường này quý khách hàng có thể tham khảo một số hãng bồn tắm phổ thông như: Bồn tắm giá rẻ Fantiny, bồn tắm nằm Amazon, bồn tắm nằm Euroca, bồn tắm Micio, bồn tắm Caesar, bồn tắm Inax … Tất cả những hãng bồn tắm này đều được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sẽ phù hợp cùng nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Trong các hãng bồn tắm giá rẻ ở trên có hãng bồn tắm Fantiny – Amazon – Micio là được khách hàng chọn mua nhiều hơn cả. Bởi sản phẩm có độ bền cao dễ dàng vệ sinh giá thành rẻ. Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm nằm Amazon TP 7002 – TP 7006, bồn tắm nằm Micio WB 150, bồn tắm nằm Fantiny MB-160

2.3) Mức giá dao động từ 8 triệu -> 14 triệu.

Trong mức giá này quý khách có thể tham khảo các mẫu bồn tắm ngâm thường của hãng bồn tắm Micio được làm bằng chất liệu Acrylic phủ thêm lớp ngọc trai óng ánh. Chất liệu này không những độ bền cao mà còn rất dễ dàng vệ sinh không bị bám bẩn sau khi sử dụng. Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Micio PB-180D, bồn tắm Micio PB-170R… Đây là dòng bồn tắm trong nước cao cấp nhất được sử dụng chất liệu Acrylic ngọc trai nhập khẩu nên có giá thành tương đối đắt .

Trong mức giá này quý khách có thể tham khảo các mẫu bồn tắm ngâm thường của hãng bồn tắm Micio được làm bằng chất liệu Acrylic phủ thêm lớp ngọc trai óng ánh. Chất liệu này không những độ bền cao mà còn rất dễ dàng vệ sinh không bị bám bẩn sau khi sử dụng. Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Micio PB-180D, bồn tắm Micio PB-170R… Đây là dòng bồn tắm trong nước cao cấp nhất được sử dụng chất liệu Acrylic ngọc trai nhập khẩu nên có giá thành tương đối đắt .

III) Giá bồn tắm nằm ngâm thường ( không massage ) nhập khẩu – cao cấp .

3.1 Mức giá dao động từ 25 triệu ->30 triệu .

Đây đều là những mẫu bồn tắm ngâm thường dạng bồn tắm nghệ thuật, bồn tắm đều có 4 mặt là yếm quý khách có thể đặt bất cứ chỗ nào trong phòng tắm. Những mẫu bồn tắm này được thiết kế theo dạng hiện đại có, cổ điển có nên rất đẹp giúp cho không gian phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng. Bồn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp Acrylic có độ bền cao dễ vệ sinh quý khách có thể tham khảo một số hãng như: Bồn tắm Euroking – Govern nhập khẩu từ Malaysia, bồn tắm Daros thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc. Một số mẫu bán chạy hiện nay như: Bồn tắm Govern JS-006, bồn tắm Daros HT-72 …

3.2) Mức giá dao động từ 40 triệu trở lên.

Trong phân khúc giá này quý khách sẽ lựa chọn những mẫu bồn tắm ngâm thông thường được sử dụng bằng chất liệu Acrylic phủ ngọc trai – đây là lớp ngọc trai nhập khẩu nên rất đẹp óng ánh nhiều lớp có độ bền cao quan trọng nhất là dễ dàng vệ sinh hơn tất cả những chất liệu bồn tắm khác, không bị bám bẩn bám cặn. Nổi trội trong đó là dòng bồn tắm cao cấp Daros.

IV) Giá bồn tắm massage sản xuất trong nước.

4.1) Mức giá dao động từ 12 triệu -> 16 triệu.

Trong mức giá này quý khách có thể thỏa mái lựa chọn cho gia đình mình những mẫu bồn tắm nằm massage với đầy đủ các linh phụ kiện đi kèm như bồn tắm massage Fantiny, bồn tắm massage Amazon – Micio – Euroca … Với nhiều kích thước bồn tắm nằm khác nhau như 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 . Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm massage Fantiny MBM-150, bồn tắm massage Amazon TP-8061 …

4.2) Mức giá dao động từ 18 – 25 triệu.

Trong khoảng giá này quý khách có thể tham khảo những mẫu bồn tắm đôi hay bồn tắm đơn của hãng bồn tắm massage Micio. Bồn tắm massage này được sản xuất tại Việt Nam nhưng lại có giá thành cao bởi toàn bộ chất liệu của bồn tắm là được nhập khẩu, bồn tắm với chất liệu Acrylic phủ ngọc trai bên ngoài nên cực dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Micio PM-180D, PM-160, PM-190D …

V) Giá bồn tắm nằm massage nhập khẩu.

5.1) Giá dao động từ 28 -> 35 triệu.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu bồn tắm massage Govern – Euroking – Nofer nhập khẩu từ Malaysia hay các mẫu bồn tắm massage Daros chính hãng mang thương hiệu từ Hàn Quốc. Những mẫu bồn tắm massage này đều được sử dụng chất liệu nhựa Acrylic màu trắng và bao gồm đầy đủ các linh kiện đi kèm như: Gối đầu, vòi tắm, các mắt massage sục nước … Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm massage Govern JS-8094, bồn tắm massage Euroking EU-6140 …

5.2) Giá dao động từ 50 triệu – 100 triệu .

Ở mức giá này quý khách có thể lựa chọn cho không gian nhà mình những mẫu bồn tắm massage cao cấp có thể là bồn tắm đôi, bồn tắm đơn được tích hợp nhiều những mắt massage bố trí xung quanh trong lòng bồn tắm. Chất liệu những mẫu bồn tắm này cũng được sử dụng chất liệu cao cấp nhất đó là Acrylic phủ ngọc trai sần không bám bẩn, không bám cặn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Một số mẫu bồn tắm quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Daros HT-37, HT-52P, HT-51P …

5.3) Giá bồn tắm 100 triệu trở lên

Các loại bồn tắm có mức giá tiền tầm 100 triệu đến 200 – 300 triệu thường là những mẫu bồn tắm Spa hoặc Jacuzzi . Đây là một loại bồn tắm-hồ bơi nước nóng, sử dụng thủy liệu pháp với hệ thống vòi phun nước mạnh, có tác dụng massage thư giãn. Jacuzzi là thiết bị thường xuất hiện trong khu spa, hoặc trong các phòng VIP của các khách sạn 4 – 5 sao hay resort cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Jacuzzi hay còn được gọi là bồn sục, bồn tắm sục. Sản phẩm không chỉ đẹp, thời sang, mà còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Quý khách có thể tham khảo các mẫu bồn tắm Spa , bồn Jacuzzi của các hãng như : Govern , Nofer, Euroking rất nổi tiếng trong dòng sản phẩm bồn cao cấp này .

VI) Địa chỉ bán bồn tắm uy tín chính giá rẻ .

Do nhu cầu mua và sử dụng bồn tắm chính hãng ngày càng nhiều chính vì vậy mà hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ , đại lý bán và cung cấp mặt hàng này . Nhưng với kinh nghiệm bán và phân phối thiết bị nhà bếp nhiều năm nay chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm đến các Showroom uy tín , đại lý cấp 1 để tham khảo để so sánh về chất lượng cũng như giá cả của từng loại sản phẩm nhé .

Và Nếu quý khách đang cần mua bồn tắm cho gia đình mình , muốn an tâm thì có thể liên hệ các Số Điện thoại liện hệ tư vấn của kênh MUASAMNHATAM.COM theo các SDT Hotline : 0961.534.186 – 0975.742.889 – 0969.174.266 để được giải đáp nhé.

Câu hỏi cùng chuyên mục :

Bồn tắm hiện nay được sử dụng các loại chất liệu nào ?

Trả lời : Hiện nay các dòng bồn tắm được sản xuất tại Việt Nam hay các dòng bồn nhập khẩu sẽ được sử dụng các chất liệu nhựa như : Composite , Acrylic trắng , Acrylic trắng phủ ngọc trai cao cấp , Galaxy ngọc trai …

Bồn tắm có những loại nào ?

Trả lời : Trên thị trường bồn tắm được chia làm 4 loại chính đó là : Bồn tắm ngâm thường , Bồn tắm sục massage , bồn tắm xây (bao gồm cả loại bồn tắm thường và bồn tắm sục massage ) và bồn tắm đứng ( vách tắm kính )

Bồn tắm của hãng nào tốt nhất ? Chất lượng nhất hiện nay

Trả lời : Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua và tham khảo bồn tắm cho gia đình mình thì có thể tham khảo các hãng như : Daros – Monaco- Govern – Nofer- Euroking hoặc Amazon + Fantiny + Micio + Euroca ..v..v.

MsNtAdmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *